http://www.sathorn.net/journal/2554volumes1/sunee.pdf
วัตถุประสงค์ของการศึกษาค้นคว้าอิสระ
เพื่อศึกษาพฤติกรรมของผู้บริโภคในการบริโภคอาหารจานเดียว ทั้งด้านลักษณะประชากรศาสตร์ ด้านส่วนประสมทางการตลาด และปัจจัยอื่น ๆ
ที่เกี่ยวข้องต่อแรงจูงใจต่อการบริโภคอาหารจานเดียว เพื่อทราบถึงอิทธิพลในการเลือกอาหารแนวทางในการพัฒนาและปรับปรุงให้บริการ ความเป็นไปได้ในการลงทุนในอนาคต
และเป็นข้อมูลแก่ผู้ที่สนใจประกอบอาชีพธุรกิจร้านอาหารจานเดียวในเขตคลองสาน
กรุงเทพมหานคร
สรวจกรณ์ 10E no.28
ตอบลบชวลิต 10E no.24
ภพกร 10E no.36
พรพนิต 10E no.16